Cách Làm Đòn Tay , Dui , Mè , Má Xà Nhà Từ Đường – Nhà Thờ Họ

Xin chào các bạn.
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách làm đòn tay, dui, mè, má xà bằng bê tông trong quá trình thực tế thi công Từ đường Đẹp tại Hải Dương diện tích 345m2 do công ty KISATO thực hiện cho bác Quý Tùng_ Chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc lớn nhất Thái Nguyên.

HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH 

Trước tiên , tôi xin giới thiệu với các bạn cách làm Đòn Tay bằng bê tông.
Đòn tay có chiều dài tùy theo kích cỡ với ngôi nhà mà chúng ta xây dựng,thường có chiều cau là 100mm và chiều rộng 120mm được ghép trong khuôn định hình sẵn có 4 cây sắt phi 14 và thép đai dùng phi 6 với khoảng cách 150mm.

Khi tiến hành đổ bê tông thì ta tiến hành tạo các nét hoa văn trang trí luôn lên trên Đòn Tay bằng cách phủ xi măng tinh lên và dùng thanh thép đình hình sẵn trượt theo chiều dài của Đòn Tay

Tiếp theo là hướng dẫn cách làm má xà , với chiều dài tùy theo kích thước của ngôi nhà ,chiều rộng là 150mm và cao 5cm.
Các thanh má xà được đổ sẵn bê tông ở phía dưới với 2 thanh phi 10 và thép đai 2mm và được đưa lên đổ ốp vào 2 bên mặt xà.

Và đây là chi tiết dùng để định hình chi tiết trang chí của má xà.

Tiếp theo là dui có chiều dài là 1150mm và rộng 120mm có lớp thép 2 thanh phi 4 có lớp cát làm phẳng bên dưới rồi cán làm nhẵn mặt và khi ráo bề mặt ta sẽ tiến hành cắt, chia bề mặt.

Mời các bạn xem qua công trình mà chúng tôi đang tiến tới hoàn thành.

VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM ĐÒN TAY, DUI, MÈ, MÁ XÀ

NĂNG LỰC THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG KISATO

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ KISATO

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Liên hệ đăng ký tư vấn thiết kế và thi công Nhà Thờ Họ - Từ Đường đẹp của Công ty cổ phần kiến trúc Kisato tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ hoặc liên hệ theo Hotline 0963459288.
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Fanpage : https://www.facebook.com/kientruckisato/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường này đẹp đừng quên share về tường để tham khảo khi cần xây dựng nhé

About the author

Nguyễn Đình Hóa

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x