Thi Công Hoàn Thiện Công Trình Từ Đường Đẹp Họ Trần Ở Hải Dương

Xin chào các bạn.
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn một Mẫu từ đường đẹp họ Trần, được KISATO thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình bác Hưng ở thành phố Hải Dương.

TỔNG QUAN MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở HẢI DƯƠNG

Công trình từ đường Họ Trần của gia đình bác Hưng đã bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 10/2018. Công trình đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là sẽ xây dựng xong cả sơn và nội thất.

Chiều ngang của công trình được chia thành 3 gian, gian giữa có chiều ngang 3m, hai gian bên mỗi gian có kích thước là 2,75m.​

mẫu từ đường đẹp hải dương

Toàn cảnh công trình từ đường đẹp

Dù công trình chưa hoàn thiện nhưng hình khối đã hiện lên rất rõ nét với hệ mái đỏ nổi bật, cổ kính. Chắc hẳn sau khi hoàn thiện thì công trình từ đường này sẽ rất ấn tượng.

Nhìn toàn cảnh hệ mái ta thấy các họa tiết trang trí rất cổ điển như đôi kìm, cuốn thư nên đỉnh mái. Bên cạnh đó , viền mái còn được nhấn nhá bởi các hoa văn uốn lượn, đôi hoa sen đều được làm bằng bê tông đúc bằng khuôn silicon nên độ chính xác rất cao, sắc nét, không bị lỗi.

hệ mái từ đường đẹp hải dương

Hệ mái công trình từ đường

Hai cột đèn phía trước từ đường được cũng được làm bê tông sau sẽ sơn giả đá rất kỳ công với những dòng câu đối mang lại bình an cho dòng họ.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

hoa văn hệ mái từ đường đẹp hải dương

Hoa văn trang trí hệ mái

Ngoài ra hệ mái này còn được lợp bằng ngói mũi hài đỏ , loại ngói thông dụng trong xây dựng từ đường, nhà thờ họ.

Từ sân lên đến hiên từ đường được thiết kế bậc ngũ cấp, mỗi bậc cao 15cm, rộng 35cm, từ nền lên đến hiên là 75cm. 

BÊN TRONG TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở HẢI DƯƠNG

kết cấu từ đường đẹp hải dương

Kết cấu bên trong

Đội ngũ thi công đang trát bả cho các cấu kiện bên trong. Quá trình thi công từ đường đòi hỏi đội ngũ thợ phải có tay nghề cao, chất lượng và lành nghề vì đặc điểm của từ đường có những chi tiết rất phức tạp, rất cần sự tỉ mỉ, cẩn thận.

hoàn thiện từ đường đẹp hải dương

Quá trình hoàn thiện từ đường

Hệ vì kèo, rui mè, chồng rường đều được làm bằng bê tông sơn giả gỗ để tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

vì kèo từ đường đẹp hải dương

Hệ vì kèo, chồng rường

VIDEO THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở HẢI DƯƠNG

Để tiện theo dõi và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình từ đường đẹp này.

Download ngay những hình ảnh thực tế về công trình Từ đường đẹp họ Nguyễn này TẠI ĐÂY.

NĂNG LỰC THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG CỦA KISATO CHURCH

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ KISATO CHURCH

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Liên hệ đăng ký tư vấn thiết kế và thi công nhà Thờ Họ - từ Đường đẹp của Công ty cổ phần kiến trúc Kisato tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ hoặc theo Hotline 0963459288.
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Fanpage : https://www.facebook.com/kientruckisato/ 
+ Xem thêm các thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp do KISATO thiết kế  tại website: http://maunhacap4.vn/
+ Xem thêm các thiết kế mẫu biệt thự, nhà ống đẹp do KISATO thiết kế tại website: http://maubietthudep.net/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường này đẹp đừng quên share về tường Facebook để tham khảo khi cần xây dựng nhé!

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x