Mẫu Từ Đường 3 Gian Đẹp Tại Tiền Hải Thái Bình

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu từ đường đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà thờ họ 3 gian đẹp tại Tiền Hải Thái Bình. Được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình bác Tuyến.

 Mẫu Từ Đường 3 Gian Đẹp Tại Thái Bình

Từ đường hay nhà thờ họ là nơi linh thiêng của mỗi gia đình, đây là nơi dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ. Nhà thờ họ phổ biến trong văn hóa người Việt tại khu đồng bằng và trung du Bắc Bộ và Trung Bộ. Dưới đây là mẫu từ đường do Kisato thiết kế cho gia đình bác Tuyến tại Thái Bình. Mời các bạn tham khảo.

Mẫu Từ Đường

Mẫu Từ Đường

Gia đình bác Tuyến sở hữu khuôn đất tương đối lớn, vì vậy ngoài diện tích nhà ở, gia đình chú mong muốn có một công trình từ đường trong khuôn viên vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đáp ứng tính phong thủy.
Kiến trúc cổ Việt Nam là sự kết hợp giữa cổ và kim, mang đậm nét vùng miền. Đặc trưng của những công trình từ đường từ xưa đến nay là những chi tiết chạm trổ, hoa văn trang trí mang ý nghĩa. 

Mẫu Từ Đường

Mẫu Từ Đường

Phần mái được trang trí bằng các họa tiết rồng phượng bắt mắt, trên cùng là cuốn thư khắc 3 chữ hán mang tên của dòng họ gia chủ. Bên cạnh đó là hai con kìm mang nguồn năng lượng dồi dào. Những con kìm thường được đặt trên mái từ đường mang ý nghãi phong thủy, truyền đạt ý tưởng đạp nước thì có mưa xuống, dụng ý tránh hảo hoạn, cháy nổ. Nhà thờ họ được xây dựng cao hơn mặt đất, kết hợp với bậc tam cấp giúp làm nổi bật hơn so với các công trình xung quanh.

Toàn bộ hệ thống cột của từ đường là thiết kế cột long tòng được làm bằng bê tông sơn giả gỗ, cá chi tiết như dùi, mè, cũng đổ sẵn bên dưới sau đấy đưa lên mái.​ Công trình với hai cột đèn sơn giả đá , phía trên cột có thiết kế bốn con hạc và các câu đối được vẽ ở thân cột đèn..

Mẫu Từ Đường

Mẫu Từ Đường

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Nhà thờ họ được xây dựng cao hơn mặt đất, kết hợp với bậc ngũ cấp giúp làm nổi bật hơn so với các công trình xung quanh. Điểm nổi bật là ô thoáng có hình chữ Thọ phía bên hông tư đường, được đắp vẽ bê tông sơn giả gỗ.
Nhà thờ họ này có khoảng sân trước khá rộng nên chúng tôi thiết kế thêm một hàng cây với kích thước thật đầy chi tiết, tỉ mỉ.

Mẫu Từ Đường

Mẫu Từ Đường

Toàn bộ hệ thống cột của từ đường là thiết kế cột long tòng được làm bằng bê tông sơn giả gỗ, cá chi tiết như dùi, mè, cũng đổ sẵn bên dưới sau đấy đưa lên mái.​ Công trình với hai cột đèn sơn giả đá , phía trên cột có thiết kế các câu đối được vẽ ở thân cột đèn..

Mẫu Từ Đường

Mẫu Từ Đường

Xây dựng nhà thờ họ thể hiện hành động hướng về cội nguồn. Gia đình là hạt nhân của xã hội, một xã hội tốt đẹp được hình thành từ một gia đình, dòng họ tốt đẹp. Giáo dục trong dòng họ là một nhân tố cực kỳ quan trọng trong xã hội

Video Khảo Sát Công Trình Từ Đường Đẹp

Nhận được yêu cầu của gia đình bác Tuyến Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Thái Bình để khảo sát khu đất này. Dưới đây là video quá trình khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện.

Mặt Bằng Thiết Kế Từ Đường Đẹp Này

​Sau khi nghe những mong muốn của gia chủ về công trình từ đường này, công ty chúng tôi đã đưa ra phương án mặt bằng cho công trình như sau:
Tổng khuôn thể diện tich toàn công trình  từ đường có chiều ngang 23,5 m, chiều sâu 18,6 m, bao gồm cả nhà từ đường, công trình nhà ngang, và sân vườn. 
Chiều ngang của từ đường là 10 m được chia thành 6 lưới trục:
+Từ trục A đến trục B là 0,4 m
+Từ trục B đến trục C là 2,61 m
+Từ trục C đến trục D là 3,19 m
+Từ trục D đến trục E là 2,61 m
+Từ trục E đến trục F là 0,4 m

Chiều sâu của từ đường là 9,74 m được chia thành 6 lưới trục
+Từ trục 1 đến trục 2 là 0,96 m
+Từ trục 2 đến trục 3 là 1,76 m

+Từ trục 3 đến trục 4 là 4 m
+Từ trục 4 đến trục 5 là 1,91 m
+Từ trục 5 đến trục 6 là 0,4 m

Tổng mặt bằng

Tổng mặt bằng

Mặt bằng bố trí nội thất

Mặt bằng bố trí nội thất

Khách Hàng Nói Gì Về Kisato

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO CHURCH

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

bao-dan-tri-noi-gi-ve-mau-nha-dep-kisato-2

bao-dan-tri-noi-gi-ve-mau-nha-dep-kisato

cafebiz-noi-gi-ve-mau-nha-cap-4-dep-cua-kisato

cafebiz-noi-gi-ve-mau-nha-cap-4-dep-cua-kisato

vnexpress-noi-gi-ve-mau-nha-cap-4-dep-kisato

vnexpress-noi-gi-ve-mau-nha-cap-4-dep-kisato

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH
http//kisato.vn/thiet-ke-nha

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Trụ sở KISATO CHURCH miền Bắc: Khu đô thị Thanh Hà Quận Hà Đông, TP Hà Nội

kisato-mien-nam

Trụ sở KISATO CHURCH miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế từ đường, nhà thờ họ đẹp tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:

+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook

+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0963459288

Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/

Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/

Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/

Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/

Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vn
Tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/
Tham khảo thêm các mẫu ngói lợp đẹp tại: http//ngoilop.vn/
Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường, nhà thờ họ này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu từ đường tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Kiến Trúc KISATO

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x