Mẫu Từ Đường 3 Gian Kèm Nhà Ngang Tại Quảng Bình

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu từ đường đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn Mẫu từ đường 3 gian kèm nhà ngang tại Đồng Hới Quảng Bình. Được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình anh Trần Ngọc Anh.

 Mẫu Từ Đường 3 Gian Đẹp Tại Hà Nội

Người Việt Nam từ xưa đến nay luôn giữ gìn truyền thống thờ cũng tổ tiên, coi trọng gốc rễ nên các công trình tâm linh để tưởng nhớ đến công ơn của những người đi trước trong gia đình, dòng họ rất được coi trọng. Tại đây, những thế hệ của dòng họ qua bao đời luôn được ghi chú trong bộ gia phả. Thể hiện rõ đạo lý – nét đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu từ đường do Kisato thiết kế cho gia đình anh Trần Ngọc Anh tại Đồng Hới Quảng Bình dưới đây nhé.

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Mẫu từ đường được xây dựng gần gũi với thiên nhiên và vị trí rộng rãi, thoáng mát. Từ đường từ xa xưa đến nay phần lớn đều được xây dựng bằng gạch. Lối kiến trúc mang theo mình giống các công trình tâm linh như đình, miếu. Ngay nay, cùng với sự phát triển, từ đường đã giảm tải được sử dụng những cây gỗ tự nhiên để xây dựng, mà thay vào đó là việc sử dụng bê tông sơn giả đá. Điều này giảm việc sử dụng gỗ tuy nhiên vẫn giữ được nét truyền thống nhờ những loại sơn giả gỗ rất phổ biến hiện nay.

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Lối thiết kế nhà thờ họ từ trước đến nay vẫn theo khuôn khổ truyền thống của cha ông. Phía trên mái được sử dụng bằng các hàng ngói đồng đều. Công trình còn trạm trổ thêm chi tiết đôi kìm nóc, mặt nguyệt đầy tinh tế. 
Cấu trúc của một từ không thể thiếu là cổng từ đường, mái ngói đỏ với cột đèn hiên ngang. Tại công trình nhà anh Anh, chúng tôi sử dụng đôi cột đèn bằng bê tông và được sơn giả đá. Thân cột được điêu khắc những họa tiết cảnh tứ quý 4 mùa, đầu cột được thiết kế tinh vi với hai cột lửa lớn cháy rực rỡ phía trên.

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Toàn bộ công trình sẽ được đặt trong khuôn viên bao bọc bởi tường rào xây bằng gạch. Trên hàng rào, chúng tôi sẽ sử dụng những chữ thọ được đắp vẽ hình tròn nhẹ nhàng đặt tại mỗi nhịp, mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Theo phong thủy, các công trình từ đường, nhà thờ họ phải được thiết kế cao hơn các công trình nhà ở. Vì thế, ở công trình này, chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp ốp đá cao hơn. Sử dụng hệ cột tròn bằng bê tông và sơn giả gỗ với phần chân cột được ốp đá.

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Theo yêu cầu của gia đình gia chủ, chúng tôi đưa vào một nhà ngang có diện tích 3,5m x 10m. Nhà ngang được đưa vào khuôn viên với mái màu đỏ cam, được ia chủ dùng làm nơi nghỉ ngơi mỗi khi về thăm quê hương, thăm nhà thờ của gia đình.

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Mẫu từ đường tại Quảng Bình

Toàn bộ thiết kế quy hoạch cảnh quan sân vườn nhà thờ họ  được thiết kế phân khu rõ ràng. mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Ngày xưa người ta thường xây nhà thờ họ tách ra một khu riêng biệt vì theo quan niệm dân gian, nhưng ngày nay xu hướng xây dựng nhà thờ họ kết hợp nhà ở lại trở nên rất được ưa chuộng để tiên cho việc coi sóc bàn thờ gia tiên. Nếu ban có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Video Khảo Sát Công Trình Từ Đường Đẹp

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Ngọc Anh. Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Quảng Bình để khảo sát khu đất này. Dưới đây là video quá trình khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện.

Mặt Bằng Thiết Kế Từ Đường Đẹp Này

​Sau khi nghe những mong muốn của gia chủ về công trình từ đường này, công ty chúng tôi đã đưa ra phương án mặt bằng cho công trình như sau:
Tổng khuôn thể diện tich toàn công trình  từ đường có chiều ngang 21,5 m, chiều sâu 19 m, bao gồm cả nhà từ đường, công trình nhà ngang, và sân vườn. 

Tổng mặt bằng

Tổng mặt bằng

Mặt bằng từ đường

Mặt bằng từ đường

Mặt bằng nhà ngang

Khách Hàng Nói Gì Về Kisato

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO CHURCH

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

bao-dan-tri-noi-gi-ve-mau-nha-dep-kisato-2

bao-dan-tri-noi-gi-ve-mau-nha-dep-kisato

cafebiz-noi-gi-ve-mau-nha-cap-4-dep-cua-kisato

cafebiz-noi-gi-ve-mau-nha-cap-4-dep-cua-kisato

vnexpress-noi-gi-ve-mau-nha-cap-4-dep-kisato

vnexpress-noi-gi-ve-mau-nha-cap-4-dep-kisato

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH
http//kisato.vn/thiet-ke-nha

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Trụ sở KISATO CHURCH miền Bắc: Ô 20, liền kề 9, KĐT Thanh Hà, Hà Nội.

kisato-mien-nam

Trụ sở KISATO CHURCH miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế từ đường, nhà thờ họ đẹp tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:

+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook

+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0963459288

Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/

Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/

Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/

Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/

Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vn
Tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/
Tham khảo thêm các mẫu ngói lợp đẹp tại: http//ngoilop.vn/
Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường, nhà thờ họ này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu từ đường tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Kiến Trúc KISATO

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x