Thi Công Xây Dựng Mẫu Từ Đường Đẹp Chỉ Với 300 Triệu Ở Ninh Bình

Xin chào các bạn.
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn quá trình thi công thực tế một Mẫu từ đường đẹp họ Trần, được KISATO thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình bác Trình ở Ninh Bình.

TỔNG QUAN MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở NINH BÌNH

Công trình từ đường Họ Trần của gia đình bác Trình đã bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 11/2018. Công trình đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là sẽ xây dựng xong cả sơn và nội thất.

Chiều ngang của công trình là 7m được chia thành 3 gian, gian giữa có chiều ngang 2,55m, hai gian bên mỗi gian có kích thước là 2,2m.​

Chiều sâu phủ bì của công trình là 5,7m.​

toàn cảnh mẫu từ đường đẹp giá rẻ ở ninh bình

Toàn cảnh từ đường đẹp

Nhìn toàn cảnh công trình ta thấy có ưu điểm về phong thủy rất tốt đó là phía trước từ đường có ao, hướng của từ đường là hướng chính Nam. Phía sau từ đường là gian nhà ngang.

hoàn thiện mẫu từ đường đẹp giá rẻ ở ninh bình

Công trình từ đường đang hoàn thiện

Công trình này được xây dựng trên nền đất ruộng với hệ móng được xây toàn bộ bằng gạch vì hệ mái bằng gỗ nên khá nhẹ chứ không nặng như mái bê tông.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

hệ mái mẫu từ đường đẹp giá rẻ ở ninh bình

Hệ mái

Hệ mái được lợp bằng ngói Hạ long thay bằng ngói mũi hài để tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Diện tích mái chéo khoảng 60m2.

Từ sân lên đến hiên từ đường được thiết kế bậc tam cấp và chỉ có bậc thang ở hai bên chứ không làm bậc thang ở giữa đúng theo nguyên tắc xây dựng các công trình từ đường, nhà thờ họ.

BÊN TRONG MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở NINH BÌNH

Toàn bộ hệ cột hiên được làm bằng gạch và sau khi hoàn thiện thì gia chủ sẽ sơn giả đá vì vậy rất tiết kiệm chi phí.

móng gạch mẫu từ đường đẹp ở ninh bình

Hệ móng bằng gạch

Công trình cũng được chia thành 3 gian nhưng hệ cửa gian giữa thì gia chủ lắp cửa gỗ 4 cánh trục xoay, hai gian hai bên thì được làm nhỏ đi để lắp cửa 1 cánh hoặc 2 cánh để giảm tối đa chi phí.

sảnh hiên mẫu từ đường đẹp ở ninh bình

Sảnh hiên

Toàn bộ cấu kiện trên trong như rui mè, vì kèo, dầm xà được làm toàn bộ bằng gỗ chò nhìn rất cổ kính. Có một điểm khác biệt là hệ mái này không lợp ngói chiếu mà gia chủ sử dụng rui chồng thay cho ngói chiếu.

nội thất mẫu từ đường đẹp ở ninh bình

Nội thất

​Hai bên có cửa sổ chữ Thọ bằng gỗ để thông thoáng cho các gian thờ bên trong. Ban thờ gia chủ cũng xây gạch và sẽ ốp các chi tiết sơn son thiếp vàng bên ngoài.

Với mỗi công trình từ đường khác nhau với diện tích khác nhau, chi phí khác nhau phù hợp với ​mỗi một gia chủ khác nhau. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí xây dựng. 

VIDEO THI CÔNG MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở NINH BÌNH

Để tiện theo dõi và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình từ đường đẹp này.

Download ngay những hình ảnh thực tế về công trình Từ đường đẹp họ TRẦN này TẠI ĐÂY.

Năng lực thi công từ đường kisato church

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Download ngay những hình ảnh thực tế về công trình Từ đường đẹp họ TRẦN này TẠI ĐÂY.

Khách hàng nói gì về công trình từ đường do kisato thi công

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Liên hệ đăng ký tư vấn , thiết kế và thi công Nhà Thờ Họ - Từ Đường đẹp của Công ty cổ phần kiến trúc Kisato tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ hoặc gọi hotline 0963459288 để được tư vấn thêm.
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Fanpage : https://www.facebook.com/kientruckisato/ 
+ Xem thêm các thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp do KISATO thiết kế  tại website: http://maunhacap4.vn/
+ Xem thêm các thiết kế mẫu biệt thự, nhà ống đẹp do KISATO thiết kế tại website: http://maubietthudep.net/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường này đẹp đừng quên share về tường Facebook để tham khảo khi cần xây dựng nhé!

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x