Mẫu Từ Đường Đẹp Diện Tích 8,5X7m Tại Nông Cống Thanh Hóa

Xin chào các bạn.
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, Hiện là giám đốc Công Ty CP Kiến Trúc Kisato.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một Mẫu từ đường đẹp do KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình bác Lê Văn Bình tại Nông Cống Thanh Hóa.

Phối Cảnh 3D Mẫu Từ Đường Đẹp

Từ đường - nhà thờ họ đã có từ xa xưa, có lẽ từ khi chúng ta có nghĩa gia tộc và có tục thờ cúng tổ tiên. Phần nhiều các nhà Từ đường xưa đều được xây dựng bằng gạch, theo lối kiến trúc đình miếu: chạm trổ ở nóc (thường là hình mặt nhật hay hình mặt nguyệt), góc mái hình lưỡi đao; phía trước có sân gạch, hàng rào, cổng ngõ; phía sau có công trình phụ và vườn tược.

Bên dưới là phối cảnh 3D mẫu từ đường đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình bác Lê Văn Bính.

mau-tu-duơng-dep

Mẫu từ đường đẹp

Nhìn trực diện chúng ta thấy mặt tiền của khu từ đường là rất rộng, chia làm 3 gian. Từ sân lên đến nền công trình chúng tôi bố trí bậc tam cấp ốp đá, để nền công trình nhà cao hơn phần nền của các công trình xung quanh, giúp mẫu từ đường trông bề thế hơn.

Điểm nổi bật của công trình từ đường này chính là hệ cột được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Điểm quan trọng khi thiết kế hệ cột này chính là phần thân cột phải tương xứng và cân đối với phần mặt tiền rộng của mẫu từ đường. Đỉnh của cột phải cao hơn đấu trên phần mái một chút, và chân cột phải cao hơn phần nền của công trình.

Bên trên hệ mái chúng tôi bố trí ở giữa là cuốn thư, hai bên là 2 con Kìm nằm gối đầu lên đấu trên mái. Hai Con Kìm naỳ chúng tôi thiết kế 3D để khi sơn lên màu sẽ vô cùng bắt mắt.
Toàn bộ thống cột lòng tòng được thiết kế phần chân cột và phần đỉnh cột sẽ nhỏ hơn một chút, phần thân cột tròn to hơn. 

Video Khảo Sát Mẫu Từ Đường Đẹp Tại Thanh Hóa

Dưới đây là video khảo sát mẫu từ đường đẹp tại Nông Cống Thanh Hóa mà chúng tôi đã thực hiện.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Từ Đường

Sau khi khảo sát chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu từ đường tại Nông Cống Thanh Hóa đẹp như sau.
Chiều ngang của từ đường là 8,5 m chia làm 5 lưới trục. Từ trục A' đến trục A là 1,63 m. Từ trục A đến trục B là 1,1 m. Từ trục B đến trục C là 3m, Từ trục C đến trục D là 1,1m. Từ trục D đến D' là 0,4 m.

Chiều sâu của từ đường là 7m chia làm 5 lưới trục. Trục ​1' đến 1 là 0,4 m, trục 1đến trục 2 là 2,34m, trục 2 đến trục 3 là 3,02, từ trục 3 đến trục 4 là 2,34 m.

mat-bang-thiet-ke

Mặt bằn thiết kế Mẫu từ đường đẹp

Nội Thất Mẫu Từ Đường Đẹp

Vì mặt tiền khá rộng nên mẫu từ đường chia làm 3 gian. các gian được thiết kế tạo hình sơn son thiếp vàng vô cùng đẹp mắt. Hai cột ở gian giữa được trang trí vô cùng tỉ mỉ. ngoài việc dát vàng các dòng chữ chúng tôi còn tạo các vân tạo phong thái uy nghi cho khu thờ.

Nội thất trong khu từ đường được làm bằng gỗ. Khu hai bên từ đường cũng được trang trí vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Bên dưới hệ mái các chồng giường, bẩy, xà hiên được thết kế vô cùng sắc nét và chắc chắn. 

gian-tho-phai

Góc nhìn bên gian thờ phải

Bên dưới mái không thể thiếu các chi tiết hoa văn trang trí. Những chi tiết này chúng tôi tạo hình bên dưới rồi mới đưa lên đảm bảo các chi tiết phải hoàn chỉnh nhất khi hoàn thiện.

gian-tho-trai

Góc nhìn gian thờ trái mẫu từ đường đẹp

Hệ thống xà, dầm, rùi, mè đòn tay có chiều sâu để khi sơn màu vào sẽ tạo được các chi tiết sắc nét nhất.​ Tất cả được làm bằng bê tông và được chúng tôi làm bên dưới sau đó mới đưa lên đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ.

tong-the-khu-tu-duong

Tổng thể khu thờ của từ đường đẹp

Năng lực thi công từ đường của Kisato

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Khách hàng nói gì về kisato

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH
cong-ty-co-phan-kien-truc-kisato-mien-bac-3

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Trụ sở KISATO CHURCH miền Bắc: Ô 20, liền kề 9, KĐT Thanh Hà, Hà Nội.

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Kisato tại miền Nam

Trụ sở KISATO CHURCH miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ thiết kế và thi công từ đường, nhà thờ họ đẹp tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0963459288 để được tư vấn chi tiết.

​P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường, nhà thờ họ này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu từ đường tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x