Mẫu Từ Đường Đẹp Chi Tộc Họ Trần Kích Thước 8×6.5m

Xin chào các bạn.
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn  mẫu thiết kế từ đường Đẹp của Chi Tộc Họ Trần có kích thước 8x6.5m tại Ninh Bình.

TỔNG QUAN BÊN NGOÀI TỪ ĐƯỜNG

Khuôn viên Từ Đường đang được hoàn thiện rất đẹp và được bố trí trang nghiêm hợp phong thủy với bên trái là hồ nước.
Phía trước Từ Đường là sân gạch sạch sẽ , thoáng mát.

TỔNG QUAN BÊN TRONG TỪ ĐƯỜNG

Từ Đường được đóng bởi bộ cửa bàn khoa , hàng cửa ván gỗ sơn màu nâu với họa tiết tượng là các bức tranh tượng trưng cho 4 mùa xuân , hạ , thu , đông.

Trên mái có các chữ Thọ được thể hiện rất đẹp và công phu. Toàn bộ hệ cột, kèo, đòn tay, rui mè được làm bằng bê tông cốt thép sơn giả gỗ. 

Cặp chữ song hỷ cùng với ô thoáng và kính bát quái trang trí cho công trình.

Chi tiết bạo cửa làm nên sự tôn nghiêm của công trình.

Nội thất bên trong từ đường được bố trí khá rộng rãi với nhiều đồ trạm chổ kỳ khu và sơn son thiếp vàng rực rỡ.
Cách bố trí nơi thờ phụng bên trong rất hợp lý và đúng lễ nghĩa với chính giữa Từ Đường là Cung Thờ Tổ , bên phải là thờ Ông Mãnh , bên trái là nơi thờ Bà Cô Tổ.

VIDEO TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN

NĂNG LỰC KISATO CHURCH

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực Công Ty CP kiến trúc Kisato để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Trụ sở chính miền bắc KISATO CHURCH: Ô 20, liền kề 9, KĐT Thanh Hà, Hà Nội.

Trụ sở miền nam KISATO CHURCH: Căn P16, KĐT Park Riverside, Q9, HCM

Liên hệ đăng ký tư vấn thiết kế và thi công Nhà Thờ Họ - Từ Đường đẹp của Công ty cổ phần kiến trúc Kisato tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ hoặc liên hệ qua hotline 0963459288.
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Fanpage : https://www.facebook.com/kientruckisato/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường này đẹp đừng quên share về tường để tham khảo khi cần xây dựng nhé

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


Latest posts