Mẫu Từ Đường Đẹp Kết Hợp Biệt Thự Tại Yên Mô, Ninh Bình

Xin chào các bạn.
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu từ đường đẹp nhất được công ty chúng tôi thiết kế cho bác Nam tại Yên Mô, Ninh Bình.

PHỐI CẢNH MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 

Khuôn viên công trình này khá rộng, gia chủ có mong muốn xây 1 công trình từ đường tách riêng với căn biệt thự để thuận tiện cho việc thờ cúng gia tiên.

góc nhìn trực diện mẫu từ đường đẹp

Công trình nhìn trực diện

Theo phong thủy, các công trình từ đường, nhà thờ họ phải được thiết kế cao hơn các công trình nhà ở. Vì thế, ở công trình này, chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp lát đá cao hơn so với căn biệt thự.

Hai cột đèn phía trước từ đường được xây gạch và sơn giả đá rất đẹp.

mẫu từ đường đẹp nhìn từ dưới lên

Góc nhìn từ dưới lên công trình

Toàn bộ hệ kèo, cột, đòn tay được làm bằng bê tông sơn giả gỗ. Trong công trình này chỉ có hệ cửa đi và cửa sổ chữ Thọ bên hông từ đường được làm bằng gỗ.

nhìn từ trên xuống mẫu từ đường đẹp

Toàn cảnh công trình từ trên xuống

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Công trình từ đường này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên nét tôn nghiêm, cổ kính lại vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

MẶT BẰNG MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP Ở NINH BÌNH

Chiều ngang phủ bì của từ đường là 8,84m được chia thành 4 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 2,81m; Từ trục 2 đến trục 3 là 3m; Từ trục 3 đến trục 4 là 2,81m.
Chiều sâu phủ bì của từ đường là 7,92m được chia thành 6 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 0,4m; Từ trục B đến trục C là 1,52m; Từ trục C đến trục D là 2,8m; Từ trục D đến trục E là 1,38m; Từ trục E đến trục F là 1,485m.

mặt bằng mẫu từ đường đẹp ninh bình

Mặt bằng kích thước từ đường

mặt đứng chi tiết mẫu từ đường đẹp

Mặt đứng chi tiết

VIDEO MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP Ở NINH BÌNH

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH

Liên hệ đăng ký tư vấn thiết kế và thi công Nhà Thờ Họ - Từ Đường đẹp của Công ty cổ phần kiến trúc Kisato tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ hoặc liên hệ hotline 0963459288.
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Fanpage : https://www.facebook.com/kientruckisato/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường này đẹp đừng quên share về tường Facebook để tham khảo khi cần xây dựng nhé!

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x