Ngất Ngây Với Mẫu Từ Đường Đẹp Tại Thái Thụy Thái Bình

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu nhà thờ họ, từ đường đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu từ đường được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình anh Vũ Đức Huỳnh tại Thái Thụy Thái Bình.

Toàn Cảnh Mẫu Từ Đường Đẹp Tại Hải Dương

Từ đường - nhà thờ họ đã có từ xa xưa, có lẽ từ khi chúng ta có nghĩa gia tộc và có tục thờ cúng tổ tiên. Nhà thờ họ là trào lưu văn hóa đang phát triển ở nước ta hiện nay và đang trở nên ngày càng đa dạng hơn về quy mô và kiểu cách kiến trúc, đây là nơi chốn tâm linh của một tộc họ, là nơi ghi dấu lại cội nguồn của các thành viên trong mỗi gia tộc.
Qua quá trình khảo sát và trao đổi với gia chủ về mẫu từ đường này, chúng tôi đã lên phối cảnh 3D cho công trình như sau:

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Nhìn vào chính diện công trình các bạn có thể thấy từ đường được bố trí với 3 gian đơn giản. Mặt tiền nhà thờ họ cũng giống hầu hết các mẫu khác với 2 bên đầu cánh phong là 2 cột đèn, nóc được thiết kế con kìm nằm trên đấu ở hai bên, ở giữa là trúc văn ghi tên nhà thờ họ.

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Trong thức kiến trúc cổ Việt Nam chạm trổ, hoa văn trang trí là phần rất quan trọng, nó thể hiện tinh thần, nét đặc trưng của từng loại công trình, nét văn hóa của từng vùng miền.

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Chạy dọc diềm mái từ đường là các đường viền hoa văn trang trí, công trình được thiết kế lớp ngói chiếu bên trong và bên ngoài lợp ngói vảy tạo nét hoài cổ trong mẫu từ đường này.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Mẫu từ đường đẹp-toàn cảnh

Mẫu từ đường đẹp-toàn cảnh

Mẫu từ đường làm bằng bê tông sơn giả gỗ rất độc đáo, tinh tế làm cho công trình trỏ lên bề thế và chắc chắn.Theo phong thủy, các công trình từ đường, nhà thờ họ phải được thiết kế cao hơn các công trình nhà ở. Ở công trình này, chúng tôi bố trí bậc tam cấp ốp đá màu xám mang lại nét cổ kính, độc đáo cho mẫu từ đường.

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Công trình với hai cột đèn sơn giả đá , phía trên cột có thiết kế bốn con hạc và các câu đối được vẽ ở thân cột đèn.

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Khuôn viên mẫu từ đường này khá rộng, nên gia chủ đã thiết kế, xây dựng một công trình từ đường tách riêng với ngôi nhà đang ở để thuận tiện cho việc thờ cúng gia tiên.

Mẫu từ đường đẹp-hồ nước

Mẫu từ đường đẹp-hồ nước

Trên sân của mẫu từ đường có thiết kế một hồ nước nhỏ có hòn non bộ ở giữa tạo nên không gian thiên nhiên thông thoáng mà không mất đi tính thẩm mĩ của công trình.

Vỉ kèo gỗ

Vỉ kèo gỗ

Thiết kế hệ thống gằng vỉ kèo nhằm liên kết giữa các vỉ kèo khung thông qua xà gồ mái, đảm bảo truyền các lực tác động lên mái theo phương dọc nhà về các giằng đứng cột.

Vỉ kèo gỗ

Vỉ kèo gỗ

Tùy thuộc vào đặc tính của mỗi công trình,chúng tôi luôn đem lại cho tác phẩm nội thất của mình một giá trị riêng biệt ở đó người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái, hài hòa, ấm cúng,thân thiện với thiên nhiên.

KISATO với nhiều ý tưởng độc đáo trong thiết kế mỗi công trình nội thất đều được tôn vinh bởi các đường nét quyến rũ mang lại sự hài hòa giữa ngoại thất và nội thất kết hợp với công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy.

Khu vực thượng lương có các chi tiết như thanh giường, dui, mè cũng đều được làm băng bê tông sơn giả gỗ. Tất cả các chi tiết này đều được làm sẵn, hoặc tạo hình bên dưới sau đấy chúng tôi mới đưa lên ghép.

Mỗi bộ phận của ngôi nhà đều mang những vai trò và ý nghĩa khác nhau. Cấu tạo mái ngói nhà với các bộ phận , yêu cầu và cách thức thực hiện khác nhau cho ngôi nhà có những thiết kế mái đẹp và chỉn chu nhất.

Video Khảo Sát Mẫu Từ Đường Đẹp

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Huỳnh, Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Thái Thụy Thái Bình. để khảo sát khu đất này. Dưới đây là video quá trình khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện.

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Từ Đường Đẹp

​Sau khi nghe những mong muốn của gia chủ về mẫu từ đường này, công ty chúng tôi đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại về khảo sát khu đất và đưa ra phương án mặt bằng cho công trình như sau:
Chiều sâu của từ đường là 13,9 m được chia thành 9 lưới trục
+Từ trục 1 đến trục 2 là 1,75m
+Từ trục 2 đến trục 3 là 1,35m
+Từ trục 3 đến trục 4 là 1,1m
+Từ trục 4 đến trục 5 là 3,4m
+Từ trục 5 đến trục 6 là 1,1m
+Từ trục 6 đến trục 7 là 1,5m
+Từ trục 7 đến trục 8 là 2,1m
+Từ trục 8 đến trục 9 là 1,1m
Chiều ngang của từ đường là 10,42 m được chia thành 8 lưới trục:
+Từ trục A đến trục B là 0,55m
+Từ trục B đến trục C là 1,8m
+Từ trục C đến trục C' là 1,1m
+Từ trục C' đến trục Dlà 3,3m
+Từ trục D đến trục D'là 1,1m
+Từ trục D' đến trục E là 1,8m
+Từ trục E đến trục F là 0,55m

Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng thiết kế

Khách hàng nói gì về kisato

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO CHURCH

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH
http//kisato.vn/thiet-ke-nha

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Dội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Trụ sở KISATO CHURCH miền Bắc: Ô 20, liền kề 9, KĐT Thanh Hà, Hà Nội.

cong-ty-co-phan-kien-truc-kisato

Kisato tại miền Nam

Trụ sở KISATO CHURCH miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Các bạn có thể truy cập vào http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói từ đường bên công ty chúng tôi
Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:
+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook
+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0963459288
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/
Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/
Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/
Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vn/
Tham khảo mẫu ngói lợp đẹp tại: http://ngoilop.vn/
P/s: Nếu bạn thấy mẫu từ đường, nhà thờ họ này đẹp thì đừng quên share về tường facebook hoặc share cho người thân, bạn bè để tham khảo nhé.Hẹn gặp lại bạn ở những chia sẻ tiếp theo.

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x