Mẫu Từ Đường Họ Nguyễn Tại Hải Dương

Xin chào các bạn!
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc Công Ty CP Kiến Trúc Kisato.
Hôm nay KISATO CHURCH xin giới thiệu với các bạn một Mẫu từ đường đẹp của dòng họ Nguyễn Tại Hải Dương.

Tổng Thể Bên Ngoài Mẫu Từ Đường

Nhà thờ họ - Từ đường đã có từ xa xưa, có lẽ từ khi chúng ta có nghĩa gia tộc và có tục thờ cúng tổ tiên. Phần nhiều các nhà Từ đường xưa đều được xây dựng bằng gạch, theo lối kiến trúc đình miếu: chạm trổ ở nóc (thường là hình mặt nhật hay hình mặt nguyệt), góc mái hình lưỡi đao; phía trước có sân gạch, hàng rào, cổng ngõ; phía sau có công trình phụ và vườn tược.
Sau đây là mẫu từ đường dòng họ Nguyễn .

he-cong-cong-trinh

Hệ cổng công trình

Ngay từ cổng đi vào chúng ta bị thu hút bởi hệ tường rào vô cùng bắt mắt. Hai bên cổng được thiết kế 2 bức tranh sơn màu mạ vàng kết hợp với hệ mái đồ sộ chúng ta đã nhận thấy được sự bề thế của dòng họ này. Đẻ cho không gian thông thoáng mà không mất đi tính thẩm mĩ chúng tôi đã dùng cá ô thoáng chữ "Thọ" để  trang trí.

khuon-vien-san-vuon

Khuôn viên sân vườn

Hệ thống sân vườn của mẫu từ đường là khá rộng. Toàn bộ hàng rào đựợc sơn màu ghi nhã nhặn làm nổi bật lên vẻ hiện đại của phần cánh cổng mạ vàng

bo-tri-cay-xanh

Bố trí cây xanh

Ngoài bố trí lối đi ra phía nhau của ngôi nhà ngang, chúng tôi có đặt thêm hệ thống cây xanh bên ngoài khu sân vườn, và tạo lối đi về phía sau từ đường để tăng công năng cho hệ công trình nhà cấp 4 phía sau.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

tranh-trang-tri

Tranh trang trí

Bên cạnh hệ cột đèn vuông to bề thế được trang trí rất tỉ mỉ đã đặt  hai bức tranh phong thủy vô cùng bắt mắt. 

he-mai-mau-tu-duong

Hệ mái mẫu từ đường

Với thiết kế lớp ngói với bên trong là ngói chiếu, bên ngoài lợp ngói vảy tạo nét hoài cổ trong mẫu từ đường này. Tất cả các bẩy xà hiên được thiết kế phù họp với hình dáng của mẫu từ đường. Bên trên hệ mái được bố trí cuốn tư ở giữa 2 con Kìm.

he-thong-nha-ngang

Hệ thống nhà ngang

Phía sau tự đừơng là công trình nhà ngang đựơc thiết cùng công trình từ đừờng. đây lầ công trình phục vụ cho công việc của từ đừng nhung cũng được thiết kế đầy đủ nội thất đẹp mắt.

khu-bep-nha-ngang

Khu bếp nhà ngang

Kiến Trúc Bên Trong Từ Đường 

Bước vào khu cửa chính điểm nổi bật chính là hệ cột lòng tòng của công trình nhà từ đường. Toàn bộ được làm bằng bê tông giả gỗ.

he-cot-cua-tu-duong

Hệ cột của từ đường

Vì mặt tiền khá rộng nên từ đường chia làm 3 gian. các gian được thiết kế tạo hình sơn son thiếp vàng vô cùng đẹp mắt.

gian-giua-cua-tu-duong

Gian giữa của từ đường

Hai cột ở gian giữa được trang trí vô cùng tỉ mỉ. ngoài việc dát vàng các dòng chữ chúng tôi còn tạo các vân  tạo phong thái uy nghi cho khu thờ.

hai-ben-tu-duong

Hai bên từ đường

Khu hai bên từ đường cũng được trang trí vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

ben-duoi-he-mai

Bên dưới hệ mái

Bên dưới hệ mái các chồng giường, bẩy, xà hiên được thết kế vô cùng sắc nét và chắc chắn.

Video Mẫu Từ Đường Họ Nguyễn Tại Hải Dương

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình mẫu từ đường đẹp này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Hồ Sơ Năng Lực Kisato

Công ty Cổ phần kiến trúc Kisato có một đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Hơn nữa, Công Ty KISATO hiện đang là một lá cờ đầu trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế ứng dụng phần mềm thiết kế Revit và công nghệ Bim hiện đại.

Một mạng lưới được phủ sóng tận 63 tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những bản thiết kế đẹp nhất, đầy đủ và tỉ mỉ nhất và từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần các bạn đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà chúng tôi mang lại.
Vì vậy năng lực của KISATO là một điều không còn gì phải lo lắng.

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH
Cong-ty-cp-kien-truc-kisato

Các bạn có thể truy cập vào http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ hoặc liên lạc qua hotline 0963459288 để được tư vấn và đăng ký dịch vụ thiết kế và thi công từ đường, nhà thờ họ của chúng tôi.
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com
Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/
Và các mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/
Các bạn hãy like và share để tiếp tục nhận được các bài viết và những chia sẽ mẫu từ đường, nhà thờ họ mới của chúng tôi nhé!

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x