Mẫu Từ Đường Kết Hợp Với Nhà Ngang Bằng Gỗ Lim Đẹp Năm 2020 Tại Thanh Oai Hà Nội

Xin chào các bạn.
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, Hiện là giám đốc Công Ty CP Kiến Trúc Kisato.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn Mẫu nhà từ đường kết hợp nhà ngang bằng gỗ lim đẹp do KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình bác Minh tại Thanh Oai Hà Nội. 

Mẫu Từ Đường Đẹp

Nhà từ đường hay nhà thò họ là trào lưu văn hóa đang phát triển ở nước ta hiện nay và đang trở nên ngày càng đa dạng hơn về quy mô và kiểu cách kiến trúc, đây là nơi chốn tâm linh của một tộc họ, là nơi ghi dấu lại cội nguồn của các thành viên trong mỗi gia tộc. Bên dưới đây là mẫu từ đường đang trong qúa trình hoàn thiện mà bên KISATO chúng tôi thiết kế. Công trình từ đường đang trong quá trình hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Đây là công trình nhà thờ họ của gia đình bác Minh  tại Thanh Oai hà Nội đang trong quá trình hoàn thiện.  Toàn bộ đội ngũ thợ đang gáp rút triển khai nhanh để công trình được khánh thành đúng ngày yêu cầu của gia chủ.

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Bên dưới đây là mẫu từ đường đang trong qúa trình hoàn thiện mà bên KISATO chúng tôi thiết kế. Công trình từ đường đang trong quá trình hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Công trình này là khu nhà từ đường này được làm hoàn toàn bằng gỗ lim Nam Phi, không sử dụng chất liệu bê tông giả gỗ như các công trình trước đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn. 

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Điểm nổi bật của công trình từ đường này chính là hệ cột đèn được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Điểm quan trọng khi thiết kế hệ cột này chính là phần thân cột phải tương xứng và cân đối với phần mặt tiền rộng của mẫu từ đường. Đỉnh của cột phải cao hơn đấu trên phần mái một chút, và chân cột phải cao hơn phần nền của công trình. Các hoa văn  được chính các bác thờ của làng ghề chính tay các bác thợ ở làng đá Ninh Vân tạo hình đảm bảo độ chính xác từng chi tiết.

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

​Hệ mái đã hoàn thiện hoàn thiện. Trước tiên chúng tôi đặt hệ thống dui, mè lên sau đấy là ngói chiếu rồi mới đến ngói vảy để đảm bảo độ kết dính chúng tôi dùng vữa bata. Với cách thi công theo truyền thống như vậy sẽ giúp cho mái nhà từ đường nhẹ và chống nước chống dột rất tốt.

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Từ sân lên đến nền công trình chúng tô sử dụng bậc ngũ cấp giúp công trình tôn cao hơn so với các công trình lân cận tạo sựu uy nghi bề thế cho toàn công trình. 
Hệ thống đòn bẩy, hay hệ thống cột hoàn toàn được thi công bằng tay nên các chi tiết trang trí cho công trình này luôn có được sự tinh tế và sinh động nhất.  

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Hệ thống các cấu kiện của từ đường như xà, thượng lương, rui mè... cũng đều được làm bằng gỗ Lim Nam Phi. Tất cả các chi tiết này đều được làm sẵn, hoặc tạo hình bên dưới sau đấy chúng tôi mới đưa lên ghép. Những chi tiết cửa nhà từ đường, đòn bẩy , đấu sen, thượng lương, câu đầu hạ, câu đầu  thượng...hoàn toàn đều bằng gỗ lim và được các bác thợ tạo hình vô cùng tinh xảo và sắc nét. 

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Khu vực thượng lương có các chi tiết như thanh giường, dui, mè cũng đều được làm bchất liệu gỗ . Tất cả các chi tiết này đều được làm sẵn, hoặc tạo hình bên dưới sau đấy chúng tôi mới đưa lên ghép. 

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Qúa trình lắp đặt các chi tiết đòi hỏi phải tỉ mỉ và chính xác nên đội thợ phải có tay nghề cao và thành thạo mới thi công đạt đúng yêu cầu mà gia chủ mong muốn. 

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Phần mái hiên được sử dụng hệ thống đòn bẩy giúp cho công trình nhà từ đường nâng đỡ hệ thống mái đồ sộ. Hệ thống đòn bảy được tạo hình mềm mại được tô điểm thêm các hoa văn rồng phượng vô cùng bắt mắt. 

Hệ thống cửa bằng gỗ lim được thiết kế có các lan dọc bằng con tiện giúp cho không gia nhà từ đường trở nên thoáng hơn. 

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Mẫu từ đường đẹp

Video Chia Sẻ Mẫu Từ Đường Đẹp Này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn về quá trình thi công  mẫu từ đường đẹp thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato Church

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Khách Hàng Nói Gì Về Kisato

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH
cong-ty-co-phan-kien-truc-kisato-mien-bac-3

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Trụ sở KISATO CHURCH miền Bắc: Ô 20, liền kề 9, KĐT Thanh Hà, Hà Nội.

Cong-ty-CP-kisato

Kisato tại miền Nam

Trụ sở KISATO CHURCH miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ thiết kế và thi công từ đường, nhà thờ họ đẹp tại http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0963459288 để được tư vấn chi tiết.

​P/S: Nếu bạn thấy mẫu từ đường, nhà thờ họ này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu từ đường tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment: