Mẫu Từ Đường Nhà Họ Vũ Diện Tích 8,5x8m Tại Nam Định

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ!
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc Công ty CP kiến trúc Kisato.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một Mẫu từ đường diện tích 8x8,5 m được thiết kế cho gia tộc họ Vũ tại Nam Định.

Tổng Thể Bên Ngoài Mẫu Từ Đường

Từ đường là nơi chốn tâm linh của một tộc họ. Ở đó, dòng họ thờ các vị cao tằng thủy tổ và các tiên linh khác của họ tộc. Nhà Từ đường nào cũng có một số ngày tế tự thường niên, như: Ngày giỗ ông thủy tổ và ngày hiệp tế (giỗ chung cho hết thảy các vong linh của những người quá cố trong tộc họ).
Sau đây chính là tổng thể mẫu từ đường họ Vũ do Công Ty Cổ Phần kiến trúc Kisato thiết kế.

mau-tu-duong-dep

Mẫu từ đường đẹp

Từ ngoìa đi vào chúng ta sẽ đi qua công trình cổng đang hoàn thiện. Với chiều rộng của cổng là 3m, rất rộng rãi và thoải mái. Phần cột tròn được làm bằng bê tông sơn giả gỗ.

phan-cong-cua-tu-duong

Phần cổng của từ đường

Bên dưới là hệ mái vẩy được lợp bằng ngói hạ Long vô cùng bắt mắt và tạo nét hoài cổ. Với thiết kế là 1 lớp ngói chiếu và 1 lớp ngói vảy.

he-mai-cua-tu-duong

Hệ mái của từ đường

Bên trên hệ mái chúng tôi bố trí ở giữa là cuốn thư, hai bên là 2 con Kìm nằm gối đầu lên đấu trên mái. Hai Con Kìm naỳ chúng tôi thiết kế 3D để khi sơn lên màu sẽ vô cùng bắt mắt.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

he-cot-den

Hệ cột đèn

Điểm nổi bật của công trình từ đường này chính là hệ cột được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Điểm quan trọng khi thiết kế hệ cột này chính là phần thân cột phải tương xứng và cân đối với phần mặt tiền rộng của mẫu từ đường. Đỉnh của cột phải cao hơn đấu trên phần mái một chút, và chân cột phải cao hơn phần nền của công trình.

​Trên thân cột độ lõm của các đường viền trang trí phải sâu để hệ chữ trên cột mới nổi lên được. Đồng thời các điểm nhấn nhá tren thân cột cũng phải hoàn hảo và sắc nét nhất.

phan-khung-tranh-trang-tri

Phần khung tranh trang trí

Vì phần sân vườn của mẫu từ đường này là tương đối rộng, nên chúng tôi bố trí thêm bức tranh được đắp vẽ cho phù hợp với khuôn viên từ tường. chúng tôi tin rằng sau khi hoàn thiện đây sẽ là điểm nhấn cho công trình từ đường này.

Tổng Thể Bên Trong Mẫu Từ Đường

Nhìn trực diện chúng ta thấy mặt tiền của khu từ đường là rất rộng, chia làm 3 gian, gian giữa 3m, hai gian bên là 2,5 m. 
Từ sân lên đến nền công trình chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp ốp đá, để nền công trình nhà cao hơn phần nền của các công trình xung quanh, giúp mẫu từ đường trông bề thế hơn.

phan-mai-hien-mau-tu-duong

Phần mái hiên mẫu từ đường

Toàn bộ thống cột lòng tòng được thiết kế phần chân cột và phần đỉnh cột sẽ nhỏ hơn một chút, phần thân cột tròn to hơn. 

he-thong-cot

Hệ thống cột

Phần mái hiên khá lớn và mái dốc nên chúng tôi thiết kế hệ thống đòn bẩy đua ra giúp phần mái mềm mại hơn. Bên dưới mái không thể thiếu các chi tiết hoa văn trang trí. Những chi tiết này chúng tôi tạo hình bên dưới rồi mới đưa lên đảm bảo các chi tiết phải hoàn chỉnh nhất khi hoàn thiện.

Hệ thống xà, dầm, rùi, mè đòn tay có chiều sâu để khi sơn màu vào sẽ tạo được các chi tiết sắc nét nhất.​

phan-mai-hien

Phần mái hiên

Một chi tiết không thể thiếu trong kiến trúc từ đường đấy chính là chữ "Thọ".

chu-tho-trang-tri

Chữ "Thọ" trang trí

Video Mẫu Từ Đường Họ Vũ

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này

Giá Thực Tế Mẫu Từ Đường

Sau khi bạn đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng không biết một mẫu từ đường đẹp như thế này sẽ có giá là bao nhiều!
Vâng, sau khi khảo sát toàn bộ về vật liệu, nhân công và các chi phí khác để có thể hoàn thiện nên mẫu  từ đường  này. Chúng tôi đã tiến hành bóc tách toàn bộ và xin phép chia sẻ với các bạn rằng giá của mẫu từ đường này là 1, 4 tỷ, giá trên chưa bao gồm chi phí nội thất.

mau-tu-duong-dep

Mẫu từ đường đẹp

Hồ Sơ Năng Lực Kisato Church

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Khách hàng nói gì về công trình từ đường của kisato

Luôn theo sát khách hàng trong mỗi chặng đường của công trình. Đây chính phong cách làm việc của chúng tôi để xứng với phương châm "LÀM VIỆC TỪ TÂM" của Kisato. Vậy, các bạn có muốn nghe khách hàng nói gì về những công trình từ đường, nhà thờ họ mà chúng tôi đã hoàn thiện xong không?

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường Kisato Church
cong-ty-kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Các bạn có thể truy cập vào http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ hoặc liên lạc qua hotline 0963459288 để được tư vấn và đăng ký dịch vụ thiết kế của chúng tôi.
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com
Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/
Và các mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/
Các bạn hãy like và share để tiếp tục nhận được các bài viết và những chia sẽ mẫu từ đường, nhà thờ họ mới của chúng tôi nhé!

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x