Thực Tế Thi Công Mẫu Từ Đường Tại Nam Sách Hải Dương

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu nhà thờ họ, từ đường đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn thực tế mẫu từ đường tại Nam Sách, Hải Dương. Được công Ty Kisato thiết kế cho gia chủ ở Hải Dương.

Toàn Cảnh Mẫu Từ Đường Đẹp Tại Hải Dương

Nhìn toàn cảnh công trình các bạn có thể thấy từ đường đang trong quá trình hoàn thiện.

tong-the-mau-tu-duong

Tổng thể mẫu từ đường

Hệ mái đang trong quá trình hoàn thiện. Trước tiên chúng tôi đặt hệ thống dui, mè lên sau đấy là ngói chiếu rồi mới đến ngói vảy. để đảm bảo độ kết dính chúng tôi dùng vữa bata. Với cách thi công theo truyền thống như vậy sẽ giúp cho mái nhà từ đường nhẹ và chống nước chống dột rất tốt.

he-mai-dang-hoan-thien

Hệ mái đang hoàn thiện

Các chi tiết dựng cột đèn được chúng tôi tạo hình trước khi đưa và lắp đặt, đảm bảo các chi tiết được kẻ vẽ trang trí đẹp nhất.

chi-tiet-dung-cot-den

Chi tiết dựng cột đèn

Sử dụng hệ máy móc tân tiến cùng bàn tay khéo léo của các bác thợ chúng tôi tiến hành lắp đặt  các chi tiết trong cột đèn đảm bảo chính xác, hoàn hảo nhất đúng như trong thiết kế.

TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

thi-cong-lap-cot-den

Thi công lắp cột đèn

Hệ cột đèn đã được hoàn thành.

he-cot-den

Hệ cột đèn

Hệ thống tường rào sẽ được lợp ngói, các ô thoáng sẽ có được trang trí bằng hình các chữ thọ. Bên dưới chân tường chúng tôi ốp gạch thẻ màu đỏ.

he-thong-tuong

Hệ thống tường

Phía sau từ đường có lối đi ra hệ thống nhà ngang và khu vệ sinh. khoảng cách từ nhà từ đường ra phía nhà ngang là 6m. Với chiều rộng khu nhà ngang là 4,13m, vàchiều ngang là 6,74 m.

phong-khach-nha-ngang

Phòng khách nhà ngang

Hệ cửa sổ được thiết kế hai bên, trước và sau khu nhà rất rộng rãi và thoáng mát.

cua-so

Cửa sổ

Nội Thất Mẫu Từ Đường Đẹp Tại Hải Dương

Hệ thống các cấu kiện của từ đường như xà, thượng lương, rui mè... cũng đều được làm băng bê tông sơn giả gỗ. Tất cả các chi tiết này đều được làm sẵn, hoặc tạo hình bên dưới sau đấy chúng tôi mới đưa lên ghép.

he-thong-dui-me

Hệ thống dùi mè

Các đấu sen, câu đầu thượng, câu đầu hạ cũng đã lắp đặt. Riêng phần chữ nổi chúng tôi có thể thiết kế cho gia chủ, hoặc gi chue có thể đi xin chữ để chúng tôi thi công.

he-thong-dau-sen

Hệ thống đấu sen

​Toàn bộ có 16 cột tròn trong công trình nhà từ đường cũng được làm bằng bê tông sơn giả gỗ. Hệ cột được bố trí nhô hẳn ra ngoài không ăn vào tường trông đẹp hơn rất nhiều. Bên trong có trang trí các chữ "Thọ".

he-cot

Hệ cột

Các chi tiết khác đang được dần hoàn thiện. Hệ cửa được làm toàn bộ bằng gỗ. 

he-cua

Hệ cửa

Video Chia Sẻ Thực Tế Thi Công Nhà Từ Đừơng

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình mẫu từ đường đẹp này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Hồ Sơ Năng Lực Của Kisato

Hiện nay, công ty kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng thiết kế và thi công từ đường tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế & Thi Công Từ Đường KISATO CHURCH
cong-ty-cp-kien-truc-kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

Công Ty CP kiến trúc Kisato

5 Đội Khảo Sát Chuyên Nghiệp Của Công Ty CP kiến trúc Kisato

Các bạn có thể truy cập vào http://kisato.vn/thi-cong-tron-goi-tu-duong/ hoặc liên lạc qua hotline 0963459288 để được tư vấn và đăng ký dịch vụ thiết kế và thi công từ đường, nhà thờ họ của chúng tôi.
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com
Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/
Và các mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/
Các bạn hãy like và share để tiếp tục nhận được các bài viết và những chia sẽ mẫu từ đường mới của chúng tôi nhé!

About the author

KISATO CHURCH

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói từ đường, nhà thờ họ. Ưu điểm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế - Thi Công không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và truyền thống văn hóa, phong tục của các gia đình, các dòng tộc.

Click here to add a comment

Leave a comment:


TOP 10 MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT 2019
x